Bọc Răng Sứ

Nha khoa làm răng sứ uy tín

Paris Bình Dương 22/11/2023

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.  Tuy nhiên, nếu chọn phải cơ sở thiếu uy tín, không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể gặp phải biến chứng sau khi bọc răng sứ như: hôi miệng, viêm tủy, viêm nướu, hư hỏng răng thật… Đến với chuỗi hệ thống Nha Khoa Pari’s là nha khoa làm răng sứ uy tín chúng tôi sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, có chuyên môn cao, phục vụ tận tâm và chu đáo.

Nha Khoa Lam Rang Su Uy Tin

Nha khoa làm răng sứ uy tín

Nha khoa làm răng sứ uy tín tại Bình Dương hiện nay.

Những tiêu chí để chọn địa chỉ bọc răng sứ tốt.

  • Giấy phép hoạt động: Chỉ những cơ sở nha khoa đủ tiêu chuẩn mới được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, vì vậy đây là tiêu chuẩn đầu tiên phải xét đến. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa “hành nghề chui”, không giấy phép và chất lượng không được đảm bảo, vì vậy bạn cần lưu ý kỹ điều này để tránh tiền mất tật mang.

  • Tay nghề bác sĩ tại nha khoa: Một địa chỉ làm răng uy tín phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng điều trị nhiều ca bọc sứ thành công. Tất cả bác sĩ phải có giấy phép hành nghề và bằng cấp trong lĩnh vực răng hàm mặt.

  • Hệ thống trang thiết bị: Máy móc hỗ trợ hiện đại có thể giúp hoàn thiện kết quả bọc răng sứ một cách tốt nhất. Hiện nay tất cả những trung tâm nha khoa chất lượng cao đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình khám và điều trị.

  • Chế độ bảo hành: Thời gian bảo hành tốt nhất là từ 10 năm trở lên, còn đối với bọc răng sứ giá rẻ thì ngắn hơn (khoảng 4-6 năm).

  • Chi phí hợp lý: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, vì ai cũng muốn bọc răng sứ giá rẻ. Nhưng bạn cũng không nên quá ham rẻ mà chọn các cơ sở kém uy tín. Đặc biệt, không nên chọn những nơi ưu đãi lên đến 50-70% hoặc thường xuyên quảng cáo giá rẻ bất ngờ, vì rất dễ gặp phải dịch vụ kém chất lượng.

Nha Khoa Lam Rang Su Uy Tin 1

Quy trình bọc răng sứ chuyên nghiệp tại Nha Khoa Pari’s

Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên, lúc này bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát của bệnh nhân. Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ chỉ định chụp X quang để kiểm tra kỹ chiếc răng cần bọc. Đồng thời, trao đổi với bệnh nhân loại răng sứ và phương pháp bọc sứ phù hợp.

Tiến hành mài cùi răng

Sau khi đã kiểm tra và thống nhất được loại răng sứ bệnh nhân chọn. Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác mài cùi và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ. Ở bước này, bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận để giúp mài đi lớp mỏng tạo độ nhám giúp bọc sứ lên. Trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại răng mài cùi để bệnh nhân không cảm thấy ê nhức hoặc khó chịu.

Khi mài cùi xong, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho bệnh nhân để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo mình không có răng.

Chế tác răng sứ

Răng sau khi được mài cùi và lấy dấu xong thì bác sĩ sẽ tiến hành chế tác răng sứ. Thông thường, tại Nha Khoa Pari’s thời gian này dao động từ 3 – 5 ngày vì nha khoa có phòng Labo riêng. Do đó, giúp rút ngắn thời gian bọc sứ cho bệnh nhân.

Tiến hành bọc sứ

Răng sứ sau khi hoàn thành sẽ được lắp lên răng thật và kiểm tra xem có phù hợp hay không. Đồng thời, xem có cấn cộm hay vấn đề gì không. Nếu mọi thứ đều tốt sẽ tiến hành gắn cố định lên lên và hoàn toàn quy trình bọc răng sứ.

NHA KHOA PARI’S CHUỖI 9 HỆ THỐNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Nha Khoa Pari’s 1

Ngã Tư Hoà Lân, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Paris1

 

Nha Khoa Pari’s 2

16 Kp Hưng Phước ( Ngã Ba Cầu Bà Hai), Hưng Định, Tp Thuận An, Bình Dương

 

                                 Nha Khoa Paris 2                     

Nha Khoa Pari’s 3

229 Quốc Lộ 13, Phường Chánh Nghĩa, Tỉnh Bình Dương

Nha Khoa Paris 3

 

Nha Khoa Pari’s 4

32/1, Ngã 6 An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Nha Khoa Paris 4

 

Nha Khoa Pari’s 5

Quốc Lộ 13, Ngã Tư Sở Sao, Phường Hiệp An, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Nha Khoa Paris 5

 

Nha Khoa Pari’s 6

461 Trần Hưng Đạo, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

 

Nha Khoa Paris 6

Nha Khoa Pari’s 7

Ngã Tư Cây Xăng Số 4, Quốc Lộ 13, Lái Thiêu,Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Nha Khoa Paris 7

 

Nha Khoa Pari’s 8

357 Lý Thường Kiệt, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

Nha Khoa Paris 8

 

 Nha Khoa Pari’s 9

Số 1, Đường Dt 743, (Ngã 3 Đông Tân), Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

Nha Khoa Paris 9

 

icon icon